3 lợi ích của quần legging định hình đối với thời gian phục hồi sau phẫu thuật (phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hoặc phẫu thuật sửa chữa mô sẹo do bỏng): 

Quần áp lực định hình – như quần thể thao định hình Lanaform Active Slim mang lại lợi ích lớn sau khi phẫu thuật. Giúp tăng tốc thời gian phục hồi. Nhưng đó chỉ là lợi ích đầu tiên trong nhiều lợi ích của quần áo định hình, hãy tham khảo ý kiến ​​và làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các khía cạnh của chăm sóc sau phẫu thuật.

  1. Giảm rủi do từ hiện tượng tiết dịch (Seroma) – Hiện tượng tiết dịch (Seroma) là thuật ngữ chuyên môn để nói về hiện tượng tiết dịch của cơ thể, thường là tập hợp túi chất lỏng dưới da sau phẫu thuật. Bằng cách gây áp lực nhẹ lên toàn bộ khu vực được mặc, quần áo có áp lực làm giảm khả năng hình thành túi và tích trữ chất lỏng.
  2. Cải Thiện Lưu Thông Máu – Máu và huyết tương của bạn mang oxy và chất dinh dưỡng đến khu vực phẫu thuật để giúp nó chữa lành, loại bỏ sự khó chịu của việc phục hồi đến từ độc tố và các tác nhân gây viêm nhiễm. Quần legging áp lực định hình giúp tăng cường lưu thông máu và huyết tương.
  3. Tái Tạo Đường Nét Cơ Thể Tốt Hơn – Các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có kỹ năng tạo đường nét tương xứng cho từng vùng được phẫu thuật, nhưng họ sẽ khó kiểm soát được những gì xảy ra sau khi bạn rời khỏi trung tâm. Các vấn đề về đường nét có thể xuất hiện, và nếu mọi thứ được giữ đúng vị trí bằng quần áo định hình, các đường nét sẽ được hỗ trợ đúng cách và cho hiệu quả lâu dài.