Nếu bạn là người bị phù bạch huyết sau khi phẫu thuật thì sẽ được khuyên dùng quần áp lực bó để hỗ trợ. Hoặc đơn giản là bạn thích mặc quần legging và đang tìm kiếm thêm một sản phẩm có công nghệ hiện đại được áp dụng. Trọng mọi trường hợp, có thể bạn đã nghe tới khái niệm quần legging áp lực (định hình) mà chưa hiểu rõ về nó, bạn tự hỏi có sự khác biệt nào giữa quần legging áp lực định hình và quần legging thông thường ?

So Sánh Quần legging áp lực định hình và Quần legging thông thường:

Trước tiên chúng ta cần phân biệt được quần tất, quần legging và quần tập thể thao.

Quần tất được có xu hướng nhẹ hơn, được làm từ chất liệu mỏng hơn và được mặc dưới váy hoặc đầm.

Quần legging thường được làm bằng chất liệu dày hơn và có thể mặc không cần đồ che phủ như là quần bình thường.

Quần tập thể thao, quần tập yoga cũng có thể mặc như quần bình thường, và chúng được làm từ vật liệu dày nhất trong cả 3 loại trên.

Quần Legging thông thường

Giờ chúng ta đã hiểu rõ hơn về quần legging là gì, do đó chúng ta có thể xem xét sự khác biệt giữa quần legging thông thường và quần legging định hình (áp lực bó).

Quần legging thông thường là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bất kỳ ai. Có thể có nhiều màu sắc và họa tiết, chúng có thể mặc dưới đầm và váy, mặc dưới áo váy khi đi chơi buổi tối hoặc là mặc như quần thông thường trong suốt cả ngày dài bởi vì chúng rất thoải mái, đem lại cho bạn sự tự do khi di chuyển.

Quần legging áp lực định hình 

Đây là sự cải tiến kết hợp của trang phục y tế, quần áp lực bó và cả quần legging. Nó sẽ không có nhiều màu sắc và họa tiết nhưng bù lại sẽ có rất nhiều lợi ích so với quần legging thời trang thông thường. Dưới đây là danh sách một phần những lợi ích được tạo ra khi mặc quần legging áp lực định hình:

  • Cải thiện lưu lượng máu, mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho làn da của bạn để làm cho vẻ ngoài khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn.
  • Giúp điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) và giãn tĩnh mạch
  • Giảm đau nhức khởi phát cơ bắp (DOMS)
  • Cải thiện dòng chảy bạch huyết loại bỏ các chất thải, như axit lactic, khỏi cơ thể bạn. Nó cũng giúp làm giảm ảnh hưởng của phù bạch huyết, đó là sưng ở cánh tay và chân của bạn do hệ thống bạch huyết bị hư hỏng.
  • Giảm mệt mỏi cơ bắp để bạn có thể mặc chúng cả ngày. Cơ bắp của bạn cũng phục hồi nhanh hơn khi bị đau nhức và chấn thương, vì vậy bạn có thể hoạt động nhiều hơn
  • Quần legging áp lực định hình cung cấp các lợi ích bổ sung đến từ việc kết hợp sợi gốm sinh học và vải dệt kim 3D. Chúng bao gồm một hiệu ứng giảm béo tức thì ngay khi bạn mặc vào, và một tác động massage độc đáo giúp cải thiện vòng tuần hoàn có thể dẫn đến giảm sự xuất hiện của cellulite ( hiệu ứng tích mỡ dưới da gây ra da sần vỏ cam).

Link mua hàng:
Web: https://bitly.com.vn/l6BXy
Tiki: https://bitly.com.vn/rDekG