Chỉ cần mặc quần áo mà có thể thay đổi vóc dáng đẹp hơn, tiêu giảm mỡ dưới da và chống lại hiện tượng da sần vỏ cam do thừa mỡ, hay là cả việc tăng cường trao đổi máu và bạch huyết giúp bạn khỏe mạnh hơn. Bạn nghĩ điều đó là không thể, là ảo tưởng ? Bạn sẽ thay đổi khi biết tới công nghệ vải thông minh của chúng thôi với công nghệ mạnh mẽ nhưng cũng hoàn toàn tự nhiên.

Sợi vải thông minh là kết hợp của 2 công nghệ:

1. Viên siêu nang chứa đựng thành phần mỹ phẩm hoạt tính:

Sợi vải chứa hàng triệu viên nang siêu nhỏ chứa đựng các thành phần mỹ phẩm hoạt tính. Những viên nang siêu nhỏ này được gắn vào mọi chất xơ của vải và được giải phóng khi tiếp xúc với da.

2. Sợi vải thông minh kết hợp với tinh thể gốm sinh học:

Sợi vải thông minh giải phóng sức mạnh khi cơ thể chuyển động:

Khi bạn hoạt động sợi vải tiếp xúc với cơ thể tạo ra lực ma sát, lực này phá vỡ các viên siêu nang trong vải, sau đó giải phóng dần dần giải phóng các hoạt chất mỹ phẩm chứa trong viên siêu nang, chúng xâm nhập và tác động trực tiếp lên da.

Nhiệt năng thoát ra từ cơ thể được hấp thu bởi các tinh thể gốm sinh học, và được biến đổi thành dạng bức xạ sóng hồng ngoại. Sóng hồng ngoại tác động liên tục không ngừng lên da làm tăng tuần hoàn máu và bạch huyết. Kết quả là kích thích cơ thể bạn đào thải tế bào mỡ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Mỗi loại vải thông minh đều có tính năng công nghệ đặc biệt riêng:

Dòng sản phẩm Secret Slim:

Bí mật của dòng sản phẩm Secret Slim là ở sợi vải kết hợp tinh thể gốm sinh học và được dệt ở cấu trúc 3D, với cấu trúc sợi vải 3D sẽ massage cho da của bạn, cải thiện tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết. Các thành phần mỹ phẩm hoạt tính có trong sợi vải bao gồm cả tảo biển sẽ chống lại sự tích tụ chất béo trên da.

Dòng sản phẩm Cosmetex:

Quần legging Cosmetex có tác dụng trực tiếp, nhờ các viên siêu nang có trong vải giúp da mịn màng và săn chắc hơn. Sợi vải thông minh có tác động liên tục và lâu dài, giảm mỡ dưới da gây hiện tượng da sần vỏ cam, làm cho da đàn hồi hơn, mượt mà hơn và trẻ trung hơn nhờ vào sự tương tác giữa da và tinh thể gốm sinh học.

Dòng sản phẩm Mass & Slim:

Sự khác biệt của Mass & Slim là ở các viên bi Tourmaline ( đá nhiệt điện ) liên tục massage và tinh chỉnh các khu vực khó coi trên da trong thời gian dài. Tinh thể gốm sinh học kết hợp cùng sợi vải phát ra bức xạ hồng ngoại giúp nhẹ nhàng tăng nhiệt độ trên da. Công nghệ này giúp cơ thể loại bỏ các tế bào mỡ và làm da mịn màng. Và ngay khi mặc sản phẩm này vào, nó sẽ có tác dụng ngay lập tức làm săn chắc và tạo hình đường cong cho cơ thể nhờ vào đường may có áp lực nâng đỡ thông minh.