Lanaform là thương hiệu của Bỉ – Là hãng thiết bị y tế gia đình hàng đầu châu Âu, hãng chuyên nghiên cứu, phát triển các thiết bị phục phụ cuộc sống con người tốt hơn, an toàn hơn, sản phẩm của hãng hiện đã có mặt trên khắp thế giới.

Được thành lập từ năm 1975, với hơn 35 năm về nghiên cứu, phát triển, sản xuất ,Lanaform tự hào là một trong những thương hiệu hang đầu châu Âu cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Tân Phát phân phối độc quyền thương hiệu Lanaform tại Việt Nam

CÔNG TY TÂN PHÁT xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

1) Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ Lanaform là công ty của Bỉ có trụ sở chính đặt tại Rue de la Légende 55,4141 Sprimont,Belgium – Bỉ . Trang web chính thức của Lanaform: http://lanaform.com

2) Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Bỉ qua đường biển và đường hàng không

3) Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

4) Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

5) Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: 024. 6662 7316 , Email: tanphatitco@gmail.com

6) Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

7) Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Tân Phát cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

8) Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

9) Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận Chăm sóc khách hàng: 024. 6662 7316, Email: lanaformvietnam@gmail.com

10) Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

11) Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá khuyến mại của công ty. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Công Ty CP Đầu Tư & Công Nghệ Tân Phát
Địa chỉ: 22A-158 Đường Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
VPGD: 14 Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6662 7316
Email: lanaformvietnam@gmail.com